728x90 AdSpace

Sunday, November 25, 2018

Tẩy trắng răngGiúp răng bị sậm màu, ố vàng trở nên trắng sáng hơn lúc ban đầu, mang lại nụ cười với hàm răng trắng đẹp.


Cùng với sự phát triển của lĩnh vực Nha khoa, việc tẩy trắng răng đã được các viện nghiên cứu nha khoa quốc tế cho ra đời các sản phẩm tẩy trắng an toàn và hiệu quả. Chắc có lẽ ai trong chúng ta cũng mong muốn mình sỡ hữu một hàm răng trắng đẹp như diễn viên. Bây giờ điều này đã giúp bạn thực hiện dễ dàng bởi những kỹ thuật tiên tiến của nha khoa, việc tẩy trắng trở nên nhẹ nhàng và chi phí cũng thích hợp với mọi người.

Đối với hàm răng sẫm màu, nhu cầu tẩy trắng thật sự cần thiết. Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng làm hàm răng trắng tự nhiên với nụ cười hoàn hảo.

Các phương pháp tẩy trắng răng: 


• Tẩy trắng răng nhanh tại văn phòng bằng đèn Plasma chỉ trong 1h30 phút với kỹ thuật hoạt hóa ánh sáng plasma có cường độ 460nm - 480nm với thuốc tẩy ForeverWhite.

• Tẩy trắng răng phối hợp tại phòng mạch ( 30 phút) bằng đèn Hallogen và đeo máng tẩy tại nhà từ 2 đến 3 tuần với thuốc tẩy WHITE and BRITE 16%.
  • Facebook Comments

Item Reviewed: Tẩy trắng răng Rating: 5 Reviewed By: Salem

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn

Chúng tôi hiểu rằng nụ cười khiếm khuyết luôn mang đến những khó khăn trong cuộc sống của bạn. Nhưng giờ đây bạn có thể nói lời tạm biệt với nó.

Đặt cuộc hẹn