728x90 AdSpace

Sunday, November 25, 2018

Nha khoa tổng quátViệc chăm sóc răng miệng định kỳ một cách tổng quát sẽ bảo vệ hàm răng cũng như sức khỏe răng miệng của bạn.


Việc chăm sóc răng miệng định kỳ một cách tổng quát sẽ bảo vệ hàm răng cũng như sức khỏe răng miệng của bạn, đồng thời để phát hiện sớm nhất các bệnh lý về răng miệng như : sâu răng, bệnh về nướu răng, niêm mạc miệng, ung thư vùng xoang miệng...

Xét nghiệm, chẩn đoán & tư vấn răng miệng:


Chẩn đoán Răng là khía cạnh quan trọng nhất trong Nha khoa hiện đại giúp việc lập bệnh án và có kế hoạch điều trị thành công. Với đội ngũ Bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra kế hoạch điều trị đúng và đủ để thực hiện việc điều trị an toàn chính xác.

Cạo vôi và đánh bóng răng:


Đây là thao tác để loại bỏ vôi răng và mãng bám, là cách tốt nhất để tránh nguy cơ bị chảy máu răng, sưng nướu, tụt nướu, giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu, ngăn ngừa việc mất răng hay tiêu xương một cách hiệu quả nhất.

Trám răng:


Trám răng được xác định bởi sự thăm khám của BS, để giải quyết những khiếm khuyết trên Răng ngày nay có nhiều kỹ thuật mới giúp phục hồi lại hình dạng ban đầu:

Nhổ răng và tiểu phẩu răng:


Nhổ răng là một thủ thuật loại bỏ răng khỏi xương ổ răng khi răng đó không còn chức năng, gây biến chứng, cản trở việc dùng hoặc làm răng giả, răng thừa, ngầm, nhổ răng để nắn chỉnh răng…
  • Facebook Comments

Item Reviewed: Nha khoa tổng quát Rating: 5 Reviewed By: Salem

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn

Chúng tôi hiểu rằng nụ cười khiếm khuyết luôn mang đến những khó khăn trong cuộc sống của bạn. Nhưng giờ đây bạn có thể nói lời tạm biệt với nó.

Đặt cuộc hẹn